Có nên mua Iphone 6s Plus không ?

Có nên mua Iphone 6s Plus không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm này. Để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, đặc biệt là dòng Iphone 6s Plus của shop di động Đài Loan.

Ngày đăng: 23-12-2015

1,023 lượt xem

nên mua Iphone 6s Plus không hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm này. Để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, đặc biệt là dòng Iphone 6s Plus của shop Smartphone Đài Loan.

iPhone 6s Plus hiện đang là smartphone có cấu hình khủng nhất

iPhone 6s Plus hiện đang là smartphone có cấu hình khủng nhất

Đối với nhiều khách hàng lần đầu sử dụng điện thoại thì việc có nên mua Iphone 6s Plus không là vấn đề khá nan giải. Tuy nhiên, dựa trên chất lượng hoàn thiện của sản phẩm cùng những tính năng ưu điểm vượt trội thì có thể khẳng định rằng mua Iphone 6s Plus là quyết định đúng đắn nhất của khách hàng.

 

Mua iPhone 6s Plus là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Mua iPhone 6s Plus là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng

Iphone 6s Plus – Flagship của mọi Flagship

Có thể dễ dàng nhận thấy quyết định nên mua Iphone 6s Plus hay không ở đa số khách hàng phụ thuộc rất nhiều đến thương hiệu của sản phẩm trên thị trường. Nói về thương hiệu, chắc chắn không có sản phẩm smartphone nào có thể sánh được so với chiếc flagship đầu bảng của Apple là Iphone 6s. Mặc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc như chiếc Galaxy Note 5 của Samsung, Priv của Blackberry…v.v..Nhưng Iphone 6s Plus vẫn liên tục giữ vững doanh số là chiếc smartphone  bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong suốt quãng thời gian từ khi ra mắt đến nay.

iPhone 6s Plus là smartphone đứng đầu phân khúc có doanh thu bán chạy nhất

iPhone 6s Plus là smartphone đứng đầu phân khúc có doanh thu bán chạy nhất 

Bên cạnh đó, đối với phần đông các khách hàng là giới trẻ việc có nên mua Iphone 6s Plus hay không phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của hệ thống xử lý. Đối với Iphone 6s Plus, Apple trang bị cho dòng sản phẩm này con chip Apple A9 với 2 nhân chạy ở xung nhịp 1.8Ghz, máy có 2GB RAM cùng bộ nhớ trong 32GB cho bạn thuở sức lưu trữ. Nhìn qua sức mạnh xử lý thì đây là một bộ xử lý bình thường so với các smartphone cao cấp hiện nay như Note 5 hoặc HTC One M9…v.v..Tuy nhiên yếu tố quyết định cốt lõi đến việc khách hàng nên mua Iphone 6s Plus không nằm ở hệ điều hành của thiết bị.

iphone 6s Plus cùng với trải nghiệm sự khác biệt

iphone 6s Plus cùng với trải nghiệm sự khác biệt

Iphone 6s Plus chạy trên môi trường IOS do Apple xây dựng riêng cho các thiết bị của mình, có thể khởi động ứng dụng một cách nhanh chóng cùng với việc không lưu trữ vào RAM những ứng dụng không sử dụng sau một phiên làm việc sẽ giúp máy tiết kiệm được RAM hơn, qua đó không cần phải trang bị bộ nhớ RAM lên đến 3GB hay 4GB mà máy vẫn hoạt động mượt hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy Android cùng phân khúc.

iPhone 6s Plus thương hiệu nói lên đẳng cấp
iPhone 6s Plus thương hiệu nói lên đẳng cấp

Lựa chọn mua Iphone 6s Plus cùng shop di động Đài Loan

Đến đây có lẽ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ban đầu của mình là có nên mua Iphone 6s Plus hay không. Bạn có thể đến ngay Shop của chúng tôi hôm nay để chọn cho mình một chiếc Iphone 6s Plus mới nhất, hoặc bạn có thể ngồi tại nhà và đặt hàng sản phẩm ngay trên website http://smartphonedailoan.net/, chỉ sau 3 đến 4 ngày hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn. Với nhiều năm uy tín cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú.

 

Từ khóa: nên mua iphone 6s plus không, nen mua iphone 6s plus khong

http://smartphonedailoan.net/

Email: mobiletuantu562@gmail.com

Địa chỉ: 562 Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM

Hotline: 08.62711144 - 0971.012.479

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha