Nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5 - ưu nhược điểm của mỗi điện thoại

Có thể nói thế giới công nghệ năm nay đang chứng kiến một cuộc cạnh tranh thú vị giữa hai đối thủ với hai dòng sản phẩm tương tự nhau đó là iPhone 6S Plus và Galaxy Note 5. Vậy nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5. Cùng didongdailoan.com phân tích những ưu nhược điểm của mỗi điện thoại.

Ngày đăng: 22-12-2015

1,015 lượt xem

Có thể nói thế giới công nghệ năm nay đang chứng kiến một cuộc cạnh tranh thú vị giữa hai đối thủ với hai dòng sản phẩm tương tự nhau đó là iPhone 6S Plus và Galaxy Note 5. Vậy nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5. Cùng http://smartphonedailoan.net/ phân tích những ưu nhược điểm của mỗi điện thoại.

iPhone 6s Plus dành cho những tín đồ của Apple

iPhone 6s Plus dành cho những tín đồ của Apple

Về mặt thiết kế

Có thể thấy rằng Note 5 có một vẻ bề ngoài khá hào nhoáng với không tì vết, nó là dòng sản phẩm thừa hưởng những ưu điểm của Galaxy S6 và mặt sau của Galaxy S6 Edge. Sản phẩm Note 5 Samsung đã cho ra thiết kế kim loại đầu tiên đối với dòng Note 5, chẳng những vậy nó còn có thiết kế dễ cằm nắm nhờ vào vát cong hai phía. Còn đối với iPhone 6 Plus thì diện mạo bên ngoài có vẻ không sáng loáng bằng. Thiết kế của nó cũng hơi mất cân đối ở nút Home hơi nhỏ. Tuy nhiên thiết kế bo tròn của các cạnh cũng như kích thước màn hình to trội so với những chiếc iPhone tiền nhiệm cũng làm cho nó trở nên đáng lưu ý hơn.

Samsung Galaxy Note 5 dành cho tín đồ của Hàn Quốc

Samsung Galaxy Note 5 dành cho tín đồ của Hàn Quốc

Về màn hình

Khi lựa chọn nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5, thì màn hình của hai dòng này đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, với độ phân giải QuadHD màn hình 5.7 inch và công nghệ Super ALOLED thì Note 5 mang tới sự hoàn hảo nhờ vào sự sắc nét cùng độ bão hào màu sắc vô cùng tinh tế cùng sự tương phản cao. Trong khi đó, iPhone 6 Plus có màn hình nhỏ hơn một chút 5.5 inch. Hình ảnh của chiếc iPhone này có màu sắc rõ ràng cùng với sự sắc nét nhờ vào góc nhìn rộng. Điều này, giúp cho nó trở nên hoàn hảo ngay cả dưới trời nắng.

Galaxy note 5 mang tới sự hoàn hảo nhờ sự sắc nét và bão hòa về màu sắc

Galaxy note 5 mang tới sự hoàn hảo nhờ sự sắc nét và bão hòa về màu sắc

Camera

Một đặc trưng nữa khi so sánh để nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5 mà tín đồ công nghệ không thể không quan tâm đó là Camera. Note 5 là sự kết hợp của 2 loại camera với 5MP và 16MP. Note 5 có camera khởi động nhanh, lấy nét nhanh từ đó giúp bạn có thể nắm bắt những khoảnh khắc đáng quý nhất. Trong khi đó, iPhone có camera với 2 mặt trước sau lần lượt là 8MP và 1.2MP. Khả năng lấy nét của chiếc iPhone này là rất tốt cùng với chức năng chống rung quang học giúp cho việc lấy nét có thể chụp tốt khi cả thiếu ánh sáng.

Galaxy Note 5 là sự kết hợp của 2 loại camera 5MP và 16MP

Galaxy Note 5 là sự kết hợp của 2 loại camera 5MP và 16MP

Nên mua iPhone 6S Plus hay Galaxy Note 5 đó là câu hỏi của nhiều người.Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu cụ thể mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

từ khóa: nên mua iphone 6s plus hay galaxy note 5, nen mua iphone 6s plus hay galaxy note 5

http://smartphonedailoan.net/

Email: mobiletuantu562@gmail.com

Địa chỉ: 562 Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM

Hotline: 08.62711144 - 0971.012.479

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha